Kết Huỳnh – Chuyên gia Marketing Online

Xin chào, tôi là Kết Huỳnh – chuyên gia Marketing Online với nhiều kinh nghiệm về SEO đa kênh, Google Adwords, Facebook Marketing, Analytics. Tôi đã giúp rất nhiều khách hàng, đối tác gặt hái nhiều thành công với các lĩnh vực khác nhau.

Kết Huỳnh là ai?

  • Tôi tên là Huỳnh Ngọc Kết
  • Sinh ngày 12/01/1985 tại Quảng Nam
  • Cử nhân quản trị kinh doanh – ĐH Kinh tế Tp.HCM
  • CMO tại Báo Mua&Bán – muaban.net
  • Marketing Advisor tại Mogi.vn
  • CMO tại MyHAIR – Thời trang tóc Hàn Quốc
  • Co-Founder tại Aphoto
  • Founder tại Thiện Nguyện Chuông Gió
  • SEM Advisor tại Haravan

Chuyên Gia Marketing Online, Growth Hacking

Năm 2007, tôi ra trường và bắt đầu công việc kinh doanh các dịch vụ về website ở FPT Telecom. Ở đây tôi bắt đầu làm quen với quảng cáo và bán hàng trên mạng internet. Lần lượt sau đó, tôi đã công tác tại công ty ESC, FET, NTC, ROBO ở vai trò Sales & Marketing Online. Tôi đã từng là Founder và admin của windows7.vn – cộng đồng người dùng hệ điều hành Windows lớn nhất Việt Nam.

Đầu năm 2013, tôi nghiên cứu chuyên sâu hơn về lĩnh vực SEO, Google Adwords, Facebook Marketing nói riêng và Marketing Online nói chung. Tôi từng làm SEO Leader ở Nha khoa Sài Gòn B.H, thành công trong việc xây dựng hàng trăm diễn đàn vệ tinh và website dịch vụ, đào tạo nhiều nhân viên SEO, Content; và đưa rất nhiều từ khoá lên top 10, top 3, top 1. Sau đó tôi công tác tại Công ty VINANOI với vị trí Marketing Manager, tại đây tôi đã triển khai SEO đa kênh,  quảng cáo Google, Facebook và Afflifiate Marketing.

Tư vấn chiến lược Digital Marketing

Tôi hiện đang công tác tại Công ty CP Mua Bán – giải pháp rao vặt đa kênh duy nhất tại Việt Nam và tư vấn giải pháp Digital Marketing, bán lẻ đa kênh Omnichannel cho các khách hàng, đối tác tin cậy.

>>> Tìm hiểu Kết Huỳnh làm gì?

Hãy ghé thăm blog Kết Huỳnh của tôi để cập nhật thông tin, thảo luận về SEO, Marketing Online. Tôi luôn theo dõi các thông tin của các trang về Digital Marketing bằng tiếng Anh và lựa chọn nội dung hay biên dịch lại theo hiểu biết cá nhân để cho các bạn những thông tin tốt nhất. Bạn hãy chắc chắn rằng mình luôn theo kịp những thay đổi mới nhất vì SEO thì luôn có những thay đổi.

Ngoài ra, trong thời gian sắp tới tôi sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức về mô hình SEO đa kênh tối ưu hóa chuyển đổi giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng các khách hàng tiềm năng với chi phí tốt nhất.

Hãy theo dõi Kết Huỳnh trên Facebook http://facebook.com/kethuynh.com để cập nhật những thông tin mới nhất

Nếu bạn cần tư vấn giải pháp Digital Marketing, bán lẻ đa kênh giúp bán hàng thành công.